หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำไมวันไหนที่นอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอจะมีอาการเจ็บๆท้อง?
กระทู้คำถาม
สุขภาพกาย
คือ แบบว่า วันไหนนอนน้อย ตื่นเช้านอนดึก
จะมีอาการเจ็บๆท้อง คิดว่าหิวข้าว แต่พอยิ่งกินข้าวยิ่งเจ็บกินต่อไม่ได้ มันแน่นไปหมด ถ้าใส่กางเกงยีนยิ่งทรมานจนต้องได้ปลดกระดุมออก
ไปเข้าห้องน้ำก็ไม่ถ่าย พอกดๆท้องดูเจ็บโดยเฉพาะแถวๆบริเวณสะดือ มันไม่รู้สึกอยากถ่าย ไม่อ้วก แต่มันแน่นๆเจ็บจุกๆไงก็ไม่รู้
คืออยากทราบว่าเกี่ยวกับการนอนดึกนอนน้อยรึป่าวคะ? ส่วนใหญ่นอนหลังเที่ยงคืนตลอดและจะมีอาการมาๆหายๆ ส่วนใหญ่มีอาการ 9โมงเช้า-เที่ยง
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
กินเผ็ดแสบท้องเกือบถูกห้ามส่ง รพ.
วันนี้เราอยากกินยำขนมจีนปลาทู ช่วงเที่ยงเลยกะว่าจะกินแทนมื้อเที่ยง เราทำกินเองนะคะ ฉะนั้นเลยจัดตามใจชอบ เน้นรสจัดๆ แซ่บๆ กินไปด้วยดิื่มน้ำไปเพราะเผ็ดมาก จนไม่ไหว หยุดกิน เริ่มมีอาการแสบท้อง เลยขี่รถไป
สมาชิกหมายเลข 5407869
เคยอ้วนจนกระดุมหลุด กางเกงขาด เนื้อปริติดตะขอไม่ได้ รูดซิปไม้ขึ้น และโดนทักว่าท้องแฝดเพื่อนมีประสบการณ์ไรก็บอกได้น่ะค้าบ
คือเรื่องพึ่งเกิดเราจะไปเที่ยวกับพี่แล้วพี่เราสูง164 หนัก95จะไปเที่ยวกันแล้วพี่สาวจพใส่ยีนส์ไป แต่รูดซิปไม่ขึ้นและติดตะขอไม่ได้ตะขอหลุด หลังจากนั้นจึงเปลี่ยนกางเกง พอไปห้างนั่งกินข้าว อยู่ๆมีเสียงขาด
สมาชิกหมายเลข 6442112
เรื่องนี่ปกติไหมค่ะ
สวัสดีค่ะ เรื่องนี้หนูอาจจะเขียนวนไปวนมาหน่อยนะค่ะ เรื่องนี้เกิดขึ้น31ธันวาที่เป็นวันเคาทดาว หนูเป็นที่ไปไหนก็ต้องไปให้ไปให้ได้ หนู ก็ มีเพื่อนที่ทำตัวเหมือนแฟนที่คุยอยู่คุยกระประมาณ5เดือนเลย ถามเขาว่
สมาชิกหมายเลข 9219878
เป็นคนหิวตอนกลางคืน + นอนดึก ทรมานกันไหม
เราพยายามกินไม่ดึกมาก เเต่มันก็อิ่มเเค่นิดเดียว พอเที่ยงคืนนะ หิวยังกะอดข้าวมา 2 วัน ฮืออ ไหนจะนิสัยชอบนอนดึก นอนเร็วไม่เคยจะหลับยกเว้นเหนื่อยจริงๆ ส่วนใหญ่ที่นอนดึกจะเป็นวันหยุด หรือวันที่ชิวๆพักผ่อน
สมาชิกหมายเลข 3766308
เคยไหม ลดน้ำหนักไม่ลงสักที…หิวแต่แป้งกับน้ำตาล🥐🍨🍯
ลดน้ำหนัก หรือเป็นเบาหวาน แต่ “หิวแป้ง หิวหวาน” ตลอดเวลา แก้ง่ายกว่าที่คิดแค่ทำตามนี้! เรื่องนี้มีคนปรึกษาทุกวันเลยนะ หลายคนลดน้ำหนักไม่ลง หรือคุมน้ำตาลไม่ได้ ส่วนใหญ่ไม่ได้แพ้ที่ความขี้
Lady_Simplicity
ถ้ากางเกงที่เราชื้อยี่ห้อหนึ่งแต่กระดุมกางเป็นอีกยี่ห้อหนึ่งแบบนี้เสียดายเงินไหมครับ
ผมอยากได้กางเกงยีนยี่ห้อหนึ่ง ราคา790 ผมคิดว่ากางเกงยีนยี่ห้อจัสติน กระดุมจะเป็นยี่ห้อจัสติน แต่กระดุมเป็นยี่ห้อmomotaro รู้สึกเสียดายเงินมากควรทำยังดีครับ ควรจะเก็บกางเกงนี้ไว้ดีำหม
สมาชิกหมายเลข 6730621
ดื่มนำ้วันละ2ลิตร แต่ปัสสาวะวันละเกือบ20รอบ
เราอายุ19นะคะ ปกติเราดื่มนำ้วันละ3ลิตร และปัสสาวะวันละเกือบ30รอบ(รวมลุกมาตอนดึกอีก3-4รอบ) เราเป็นมาเกือบปีแล้วค่ะ จนล่าสุดทนไม่ไหวเลยลองลดนำ้เหลือแค่2ลิตร สรุปก็ปัสสาวะวันละ20รอบอยู่ดี(และลุกมาตอนดึก3
สมาชิกหมายเลข 8886414
สิงโต เดอะสตาร์ โชว์ความฟิตริมหาด กับกางเกงว่ายน้ำสามเหลี่ยม อื้อหือ.. แน่น !
เป็นหนุ่มสุดแซ่บที่ไปเที่ยวทะเลทีไร ก็มีภาพเด็ดมาทรมานใจสาว ๆ อยู่ตลอด สำหรับ สิงโต เดอะสตาร์ เจ้าของหุ่นสุดฟิต กับงานกล้ามเน้น ๆ ที่ล่าสุดก็มาพร้อมแฟ
ผู้หญิงเจ้าชู้อยู่ได้ทุกที่
กางเกงเอวสูง คนท้องใส่ได้ไหม ใส่แล้วเป็นอันตรายหรือเปล่า?
ผู้หญิงหลาย ๆ คนชอบใส่กางเกงเอวสูงมาก เพราะเป็นกางเกงที่ช่วยเก็บหน้าท้อง และทำให้มีทรวงทรงเอวที่สวย เข้ารูป แต่หากกำลังท้องอยู่ จะยังใส่ กางเกงเอวสูง ได้ไห
theAsianparent TH
ท้อง 6 W ทำไมท้องถึงใหญ่ เหมือนคนท้อง 3 เดือน
1. น้ำหนัก เราแค่ 47 มีพุ่งนิดๆ 2. หิวบ่อยมาก กินได้ทั้งวัน จากปกติไม่ค่อยกินเยอะขนาดนี้ 3. ชอบแสบท้อง จุท้องตอนกินข้าวตอนเย็น ช่วงดึกๆเลยทำให้อาเจียน 4. ทำไมท้องถึงใหญ่ เหมือนท้อง 3 เดือนเลย จริงๆแค่
สมาชิกหมายเลข 1688036
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สุขภาพกาย
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำไมวันไหนที่นอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอจะมีอาการเจ็บๆท้อง?
จะมีอาการเจ็บๆท้อง คิดว่าหิวข้าว แต่พอยิ่งกินข้าวยิ่งเจ็บกินต่อไม่ได้ มันแน่นไปหมด ถ้าใส่กางเกงยีนยิ่งทรมานจนต้องได้ปลดกระดุมออก
ไปเข้าห้องน้ำก็ไม่ถ่าย พอกดๆท้องดูเจ็บโดยเฉพาะแถวๆบริเวณสะดือ มันไม่รู้สึกอยากถ่าย ไม่อ้วก แต่มันแน่นๆเจ็บจุกๆไงก็ไม่รู้
คืออยากทราบว่าเกี่ยวกับการนอนดึกนอนน้อยรึป่าวคะ? ส่วนใหญ่นอนหลังเที่ยงคืนตลอดและจะมีอาการมาๆหายๆ ส่วนใหญ่มีอาการ 9โมงเช้า-เที่ยง